Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỪ ?

Dòng khóa cửa truyền thống dùng chìa kim loại để mở đang dần bị thay thế bởi các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh. Tại sao vậy? Khóa điện từ hiện nay là một sản phẩm đã, đang và sẽ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại của con người, hầu như các chung cư hay nhà riêng đều đã lắp đặt và sử dụng nó vì sự tiện lợi cũng như các tính năng an toàn mà nhà sản xuất nghiên cứu và áp dụng vào sản phẩm này.

Khóa cửa điện từ là gì?

Khóa cửa điện từ hiểu đơn giản là một khóa cửa, sử dụng các tín hiệu điện để điều khiển hoạt động đóng/mở của chốt khóa. Bên trong khóa là một mạch điện xử lí và lưu trữ các tín hiệu do người sử dụng nhập vào. Vì thế, bạn có thể sử dụng nó để mở cửa thay thế chìa khóa cơ thông thường mà không cần sử dụng chìa khóa.
Ví dụ: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, phần mềm (app)…
Ngoài ra, khóa cửa điện tử còn tích hợp thêm nhiều tính năng nổi trội và các phương thức mở khóa khác nhau trong cùng một sản phẩm, điều mà những chiếc khóa cơ thông thường không thể làm được.
Những tiện ích khóa điện từ đem lại cho người sử dụng:

 

  • Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người, mọi sự lỉnh kỉnh, rắc rối sẽ biến mất. Thay vào đó là cảm giác thoải mái, tự do khi sử dụng khóa điện tử thông minh. Với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn sẽ không phải lo làm cho con một chìa khóa mà trẻ con thì ham chơi, bất kể lúc nào bé cũng có thể để quên, đánh rơi, đánh mất!
  • Thông thường, một người sẽ mất tối thiểu là 2 phút cho việc mở cửa với hàng loạt thao tác, tìm chìa khóa, cắm vào ổ và vặn mở khóa. Trong khi đó, nếu sở hữu khóa điện từ thì sao? chỉ mất tới không đầy 5 giây là bạn đã có mặt ở trong nhà rồi.
  • Hầu hết các dòng sản phẩm  khóa điện tử hiện nay đều được trang bị tính năng tự động đóng cửa, khi cửa được đóng lại, sau khoảng từ 03-05s, khóa sẽ tự động điều khiển chốt khóa đóng lại. Như vậy, nhà bạn sẽ luôn luôn được bảo đảm an toàn cho dù có nhiều người ra vào hoặc quên khóa cửa.
Với tính năng này bạn sẽ yên tâm hơn bao giờ hết, bởi có nhiều lúc vì công việc vội vàng mà bạn đóng sập cửa lại, rút chìa khóa ra và chạy đi cho kịp giờ hẹn, còn cánh cửa của bạn mới chỉ đóng lại chứ chưa khóa, tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập.
Hoặc nhà bạn có trẻ em hoặc người già hay quên, khi ra vào cũng rất thường xuyên quên khóa cửa, bạn có muốn vào một ngày đẹp trời nào đó, vì sai lầm nhỏ này mà về nhà, mở cửa và thấy căn nhà của bạn bị lục tung?

Ngoài tính an toàn ra, tính năng này cũng rất tiện lợi bởi sau một ngày làm việc mệt mỏi khi về nhà, bạn chỉ việc mở cửa đi thẳng vào nhà, nằm ườn trên chiếc ghế sofa tận hưởng cảm giác thoải mái, chẳng cần quan tâm là cửa nẻo đã đóng hay chưa, vì khóa cửa điện tử đã làm thay cho bạn rồi.

  • Một tính năng ưu việt nữa là cảm biến báo cháy, với tính năng này, khi xảy ra hỏa hoạn, cảm biến nhiệt độ bên trong khóa phát hiện nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép sẽ phát ra âm thanh báo động để thông báo là có cháy, đồng thời, khóa cũng sẽ tự mở chốt khóa, bạn chỉ việc đẩy cửa và sơ tán an toàn chứ không cần phải tìm chìa khóa để mở cửa như khóa cơ thông thường. Ngoài ra, trong những trường hợp như thế này, tâm lý của con người sẽ trở nên hoảng loạn(đặc biệt là người già và trẻ em), rất khó có thể tìm ra được chìa khóa để mở khóa, mà  ở các chung cư thường chỉ có một cửa ra vào, thì việc sơ tán khi có cháy phải càng nhanh càng tốt để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
  • Nếu nhà bạn có người giúp việc thì sao? Nếu sử dụng khóa cơ thì bạn có chắc là họ không sao chép lại 1 chìa khóa??? Hay mỗi khi thay giúp việc thì lại đổi một ổ khóa mới? Với khóa điện tử thì đơn giản, và tiết kiệm hơn nhiều, chỉ cần thay đổi mã số hoặc xóa vân tay của giúp việc đó hoặc có thể cài đặt mật khẩu theo số lần, theo thời gian phù hợp, thế là xong. Đây là tiện ích vô cùng hiệu quả của khóa vân tay nếu bạn thường xuyên thay giúp việc.
  • Khóa điện từ thông minh có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng và sang trọng nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với sở thích cũng như nội thất trong nhà.
  • Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì khóa cửa thông minh cũng có một số nhược điểm cần khắc phục:
  • Các loại khóa cơ thông thường chỉ có giá vài chục, vài trăm nghìn đồng nhưng khóa cửa điện tử có giá thành khá cao, cá biệt có những loại giá thành lên đến vài chục triệu đồng.
  • Khóa điện tử iProtect đem đến cho bạn những mẫu khóa có giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo theo công nghệ Đức, bảo hành lên đến 2 năm
  • Trên đây là 1 số phân tích ưu nhược điểm của khóa điện từ mà khách hàng có thể tham khảo trước khi mua. Nhưng với những ưu thế và tính năng an toàn mà khóa điện từ đem lại thì chắc chắn ai cũng mong muốn được sở hữu ít nhất 1 chiếc trong gia đình mình phải không nào? Khóa điện từ iProtect – Đáp ứng mọi tính năng mà người tiêu dùng cần ở trên. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *