Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

CÁC LOẠI KHÓA CỬA THÔNG DỤNG

Khóa bấm – Khóa chốt:

 

– Khóa bấm là loại khóa có kích thước, hình dáng nhỏ vừa lòng bàn tay, có loại bấm vào là sẽ khóa được hay cần phải có chìa khóa mới khóa được. Đây là loại khóa thường được sử dụng cho khóa cửa gỗ, khóa cửa sắt, cửa xếp. Khóa bấm được chìa thành 2 loại khóa:  loại khóa bấm chống cắt và loại thông thường.

Khóa chốt là loại khóa với khả năng chống trộm, tính bảo mật khá cao. Đặc điểm của khóa này là có then chốt ngang qua cầu khóa và vặn chìa khóa để rút chốt ra khỏi 2 cầu để mở khóa.

Khóa cửa tay nắm tròn:

 

–  Khóa tay nắm tròn là loại khóa thường được lắp đặt cho cửa gỗ hay cửa nhôm kính. Chúng ta mở khóa bằng cách vặn quay phải hoặc quay trái để đóng vào mở ra. Nó được thiết kế với bên trong cửa thường có 1 nút bấm hoặc bên trong là chỗ cắm chìa khóa như bên ngoài.

Đặc biệt, đối với 1 số loại khóa cửa tay nắm tròn cao cấp, khi khóa cửa bên trong 1 nấc khóa (có 1 cái chốt chìa ra ngoài ), khóa cửa ở bên ngoài cũng có 1 nấc khóa. Loại này chúng ta khá khó khi mở, có thể phải phá khóa cửa.

Khóa cửa điện tử iProtect: 
– Khóa cửa điện tử iProtect là loại khóa cửa hiện đại cao cấp, tính bảo mật, an toàn rất cao. Để mở cửa chúng ta sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay, thông thường được lắp đặt cho cửa gỗ hoặc cửa kính, cửa kính thủy lực.
– Nó là loại khóa cửa tay gạt nhưng sử dụng phần mềm để khóa cửa và được mã hóa bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay… khi nhập đúng mật khẩu hay vân tay đúng chủ cửa tự động mở ra.

 Khi sử dụng khóa cửa điện tử thường hay bị hết pin nhưng khóa vân tay iProtect vẫn thiết kế ổ khóa cơ và cổng cắm sạc dự phòng vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng về vấn đề hết pin đột xuất.

– Hiện nay nhiều căn hộ chung cư cao cấp đã chọn mẫu khóa iProtect nhằm đảm bảo tính bảo mật cao và an toàn cho căn nhà. Mà còn mang lại sự đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà yêu thương.

Khóa cơ cửa cuốn: 

–  Đối với khóa cơ cửa cuốn có rất nhiều chủng loại trên thị trường, khóa cửa cuốn của Trung Quốc giá rẻ và được khách hàng sử dụng nhiều, tuy nhiên khi hỏng thì không có đồ thay thế, việc sửa chữa các loại này khá phức tạp.
–  Khóa cửa cuốn được thiết kế có khóa chốt ngang chừng, thường áp dụng cho cửa cuốn tấm liền, có các mẫu khóa như khóa chìa răng cưa, chìa vi tính, khóa 4 cạnh
–  Khi sử dụng chúng ta nên mở đúng chiều, đúng hướng, khi bị kẹt không nên cố vặn sẽ bị gãy chìa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *