Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

THI CÔNG LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY iPROTECT TẠI DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE

Gelexia riverside là dự án tổ hợp quy mô lớn nằm ở 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Trong đó có 3 tòa chung cứ lớn là CT1, CT2A, CT2B, CT3. Với việc thiết kế độc đáo và đẹp mắt như những khách sạn sang trong thì việc trang bị những chiếc khóa vân tay phù hợp cho căn hộ là điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó Khóa vân tay iProtect đã mang đến cho những cư dân ở đây những trải nghiệm của một chiếc khóa cửa thông minh, tiên dụng, sang trọng và giá cả vô cùng phải chăng.

Cửa chính ở các căn hộ là cửa gỗ, gồm các đường chỉ chạy dọc ngang vô cùng bắt mắt. Yêu cầu khi thi công chỉnh sửa lắp đặt mới phải vô cùng cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp hiện tại của cánh cửa. Với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm Khóa vân tay iProtect đã lắp đặt mới hàng trăm khóa vân tay cho các căn hộ ở đây mà vẫn giữ được nét đẹp ban đầu của cánh cửa.

Thi công tại căn hộ 1015 tòa CT1 Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 1410 tòa CT1 Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 1104 tòa CT1 Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 1016 tòa CT2A Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 609 tòa CT2B Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 702 tòa CT2B Gelexia riverside

Với một mức giá vô cùng hợp lý mà đầy đủ chức năng, cơ chế bảo hành lên đến 2 năm, cùng với sự nhiệt tình và cẩn thận của nhân viên Khóa vân tay iProtect đã lấy được sự yêu mến và tin tưởng của cư dân ở Gelexia riverside.

Thi công tại căn hộ 1106 tòa CT2B Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 1214 tòa CT2B Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 1501 tòa CT2B Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 2415 tòa CT2B Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 2512 tòa CT2B Gelexia riverside
Thi công tại căn hộ 2810 tòa CT2B Gelexia riverside

Hướng tới kỷ nguyên 4.0 thi việc lắp đặt một bộ khóa vân tay cho mình và những người thân là việc vô cùng cần thiết. Nó đem lại sự tiện dụng và an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khóa vân tay iProtect cảm ơn quý cư dân ở Gelexia riverside đã ủng hộ và tin tưởng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ và đem đến những trải nghiệm mới cho cư dân trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *